Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
SANDAL NIKE X OFF-WHITE 2018[/b]
#1
SANDAL NIKE X OFF-WHITE 2018
Điều gì xảy ra lúc các bạn đi đế giày sneaker thông minh và phối hợp nó với thời trang và sự thoải mái của một chiếc giày thể thao? Nhận định khi các bạn trượt trên đôi Sandal Nike x Off-white 2018. Dây đeo có đệm, đệm chân và đế ngoài hiệu suất nhẹ phối hợp để đạt được cho bạn sự thả sức, hỗ trợ và cá tính như bạn ý muốn trong khoảng đôi giày thể dục của mình, nhưng ở dạng sandal.
[Image: 5SwHcC-PvTY0a1anrdX0gi4dFUTiCdwP0zA14QAW...Mjea1bCmpM]
Được trưng bày tại triển lãm Trà nghi lễ tại phòng trưng bày tại Phòng trưng bày nghệ thuật Tokyo Opera City, đôi sandal Nike x Off-white 2018 có phần chân đế, đục lỗ ở ngón chân đương nhiên phần dây đeo phía trên và phần đế được chạm khắc. Duy trì một kiểu dáng một mảnh, những bản hit nhãn hiệu xuất hiện dưới dạng Swooshes bị gỡ bỏ ở giữa bàn chân và NIKE trộm ở phía sau. Dây đeo màu nâu nhạt như vậy như dây đeo được tậu thấy trên Tom Sachs x Nike Mars Yard Overshoe được xử lý để làm tròn ngoại hình của giày.

Vì là một trong những màn hiệp tác giữa Nike & Off-white nên chắc chắn sẽ không thể thiếu đi logo, những đặc biệt nhận dạng thương hiệu của hai danh tiếng lớn, chúng ta dễ dàng nhìn thấy chiếc Zip-tie đỏ rực gắn trên quai giày khôn cùng nổi bật cho nói chung sản phẩm. Logo “the Swoosh” khiêm tốn hơn với tấm tag nho nhỏ ở vị trí miếng Strap dán.
[Image: oBUFsbpXNCo2fkv7fwsJ1n91Eu76FvWFq_KjvSir...YoTW5yvpYI]
công nghệ bộ đệm cao su chống trơn tru trượt – nói về Nike là kể về những thao tác đi hết sức chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Ngoài chiếc “túi khí” Air có một không hai, các phương pháp chống trót lọt trượt dành cho bộ đệm cao su như phiên bản giày sandal Nike 2018 vẫn luôn giữ cho mình vị trí không thể thiếu trong mọi tủ giày dép.
[Image: giay_sandal_nike_offwhite_02.jpg]
Dù các bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Sandal Nike x Off-white 2018 hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến các cửa hàng giày thể thao chính hãng tại đà nẵng để được giải đáp hết lòng nhất nhé
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)